Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng tăng cao của quý khách hàng, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Long An

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Đồng Nai

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-uy-tin-tai-ha-noi-1

1, Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, giá rẻ của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Express 

Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế đến quý khách hàng, công ty chúng tôi cam kết:

-Hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất với đặc điểm lô hàng và nhu cầu của quý khách. Hiện nay, công ty chúng tôi là thành viên của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, Fedex… những gói dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mở rộng lựa chọn cho quý khách hàng.

-Miễn phí dịch vụ đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế, góp phần đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Tiếp nhận hàng hóa tận nhà không thu thêm phí.

-Hỗ trợ những thủ tục hải quan cần thiết cho quý khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

-Hàng hóa được chuyển phát tới đúng địa điểm trong thời gian cam kết. Với những mất mát, hư hỏng, chậm trễ nếu không may xảy ra, quý khách hàng sẽ được bồi thường theo những quy định cụ thể sẽ được làm rõ ngay từ khâu nhận hàng.

-Chi phí luôn giảm từ 30% với bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế niêm yết của các hãng chuyển phát nhanh. Áp dụng thêm những ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng quen thuộc, những lô hàng nặng…

http://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn

2, Những lưu ý khi gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế 

Dù sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào, cũng có những lưu ý chung, quý khách hàng cần để tâm:

-Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về hàng hóa cũng như những yêu cầu cụ thể trong giao nhận của mình để công ty có thể cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

-Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế cho những loại hàng hóa, giấy tờ, bưu phẩm không vi phạm luật pháp của Việt Nam và quốc tế.

-Hàng hóa được vận chuyển, giao nhận trong các ngày làm việc, và không thể giao nhận vào những ngày nghỉ, ngày lễ Tết theo quy định tại địa điểm nhận hàng.

Cách tính cước ước phí gửi hàng quốc tế được tính theo trọng lượng và vị trí địa lí vùng của nơi giao hàng, cộng thêm phụ phí xăng dầu, thuế VAT và các phụ phí kèm theo nếu cần.

-Việc bồi thường khi có khiếu nại về việc hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, chậm trễ sẽ được xác định cụ thể theo mức độ trách nhiệm của các bên liên quan. Những loại hàng hóa có giá trị cao nên được sử dụng dịch vụ bảo hiểm kèm theo.

http://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn

3, Liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Express 

Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế uy tín, giá rẻ của chúng tôi, xin mời liên hệ bằng các thông tin tại đây.

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Hân hạnh phục vụ quý khách!

http://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn

Dhl tại quận 1Dhl tại quận 2Dhl tại quận 3 ,Dhl tại quận 4 ,Dhl tại quận 5Dhl tại quận 6 , Dhl tại quận 7 , Dhl tại quận 8 , Dhl tại quận 9 , Dhl tại quận 10 ,Dhl tại quận 11Dhl tại quận 12Dhl tại quận gò vấp  ,Dhl tại quận tân bình  , Dhl tại quận phú nhuận  , Dhl tại quận bình thạnh