Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada Tại Q1,Q3,Q5,Q7,Q9,Q11

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Canada Tại Q1,Q3,Q5,Q7,Q9,Q11

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express chuyên vận chuyển hàng đi Canada bằng đường hàng không , chuyển phát nhanh uy tín.
Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Quốc Tế Tại Tp HCM

Dịch vụ gửi hàng đi Canada – Vận chuyển hàng đi Canada

 

– Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Quốc gia này hiện là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OEDC) và G8.

– Đây là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Canada có một nền kinh tế hỗn hợp, theo Heritage Foundation’s thì quốc gia này xếp trên Hoa Kỳ và phần lớn các quốc gia Tây Âu về chỉ số tự do kinh tế.

– Những bạn hàng nhập khẩu lớn nhất hàng hóa của Canada là Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản.

– Năm 2008, giá trị nhập khẩu hàng hóa của Canada là 442.9 tỉ USD, trong đó các nước mà Canada nhập khẩu lớn nhất là Hoa Kỳ, Nhật Bản và Vương quốc Anh.
– Thâm hụt thương mại của quốc gia này là 4.8 tỉ đô Canada năm 2009, so với thặng dư thương mại 46.9 tỉ đô Canada năm 2008.

– Hiện tại, Canada đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada – Vận chuyển hàng đi Canada 

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đi Canada DHL Expresssẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.

 

– Vận chuyển hàng đi Canada DHL Express đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Canada với chi phí rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

– Nhân viên của DHL Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng đi Canada cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.

– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

– Tracking online tại website http://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *