0908 631 821

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ DHL QUẬN GÒ VẤP | DHL QUẬN GÒ VẤP

    Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL tại quận gò vấp lời đầu tiên xin kính chúc quý khách có một ngày làm việc đạt nhiều thành công và hiệu quả .

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Gò Vấp

Hotline : 0908 631 821 – 0963 442 150 

     Chuyển phát nhanh  quốc tế DHL tại VIỆT NAM là dịch vụ lớn hàng đầu tạo nên danh tiếng và đã có mặt với hơn 220 quốc gia trên thới giới.

     Dịch vụ chuyển hàng quốc tế DHL tại quận gò vấp luôn luôn có đôi ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm . Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ và các nước khác như : ÚC , CANADA , PHÁP ,THỤY ĐIỂN ,SINGAPORE,…

    Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình miễn phí bảo đảm quý khách sẽ hài lòng về các phí dịch vụ                                   Dịch vụ gửi hàng đi mỹ DHL tại quân gò vấp

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL tại quận gò vấp nhận các mặc hàng :

  1.  Đồ dùng cá nhân sinh hoạt gia đình  : nội thất , bàn ghế , thực phẩm .
  2. Hồ sơ , hợp đồng công ty , giấy tờ cá nhân và gia đình .
  3. Hàng hóa xuất khẩu , hàng mẫu , hàng trưng bày , hàng buông bán.
  4. Các mặt hàng mỹ phẩm , giày dép , quần áo ,
  5. Hàng kinh doanh xuất nhập khẩu ………..
  6. Gửi quà tặng ,quà biếu cho bạn bè người thân ..

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận gò vấp

     Thời gian vận chuyển hàng chính xác của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL . Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất tiết kiệm thời gian 2-3 ngày làm việc

     Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tiêt kiệm chi phí chỉ có ở DHL dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận gò vấp đây cũng là lợi thế của quý khách hàng /công ty /cá nhân / có thể gửi hàng hóa với số lượng lớn hàng có số ký càng nhiều chi phí lại càng rẻ .đây ko còn là nỗi lo của quý khách /công ty nữa .

      Hàng đến tay người nhận chỉ 4-5 ngày làm việc , quý khách sẽ không tốn thời gian đi lại sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà …
Hình thức nhận hàng đi Mỹ tại quận gò vấp

    Qúy khách sẽ được nhân viên hổ trợ đến tận nơi nhận hàng theo yêu cầu của quý khách , khi hàng hóa nhập về kho sẽ được đóng gói cẩn thận và làm mọi thủ tục giấy tờ để được bay trong ngày , quý khách sẽ được cung cấp tracking theo dõi lộ trình hàng hóa .

     Ngoài ra công ty DHL quận gò vấp còn nhận hàng các quận trong TPHCM. Q12, Q11, Q10, Q9 ,Q8, Q7, Q6, Q5, và nhận hàng các tỉnh như: LONG AN , BÌNH DƯƠNG , ĐỒNG NAI ..

     Qúy khách có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có nhân viên đến tận nơi nhận hàng miễn phí khách ở TPHCM hay TỈNH điều được hổ trợ nhận hàng tận nơi nhé .

XEM THÊM : => Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

                        => Gửi hàng đi Mỹ tại quận 2

                        => Gửi hàng đi Mỹ tại quận 3

                         => Gửi hàng đi Mỹ tại quận 4

-Nhận gửi hàng đi các nước như :> ÚC , ITALIA , THỤY ĐIỂN , CANADA , PHÁP , SINGGAPORE….

– Nhận hàng các tỉnh như : > LONG AN , BÌNH DƯƠNG , ĐỒNG NAI.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *