Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai | Công ty gửi hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI ĐỒNG NAI
chuyển phát nhanh quốc tế đi mỹ tại ĐỒNG NAI

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai , quý khách đang tìm một đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai uy tín , chính hãng , đảm bảo , giá rẻ, giao nhận tận tay .Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay công ty chuyển phát quốc tế tại Đồng Nai – Trảng Bom  . Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Đồng Nai

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế  là đại lý cấp I của các hãng chuyn phát nhanh đi quc tế  DHLđược hưởng giá ưu đãi lên đến 30% so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà hãng ưu tiên , Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm sẽ tối thiểu chi phí cho khách hàng nhất. Vậy quý khách hàng đang quan tâm đến chuyển hàng đi các nước trên thế giới hãy liên hệ đến công ty  để được báo giá tốt nhất , Thông tin liện hệ tại đây.

Quy Trình nhận và gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

1/ Gửi hàng

Bước 1 lấy thong tin làm vận đơn .Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thong tin như : Người Gừi, Người Nhận , Mô tả hàng hóa , số lượng hàng hóa , giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận làm các thủ tục xuất hàng đi quốc tế .

2/ Vận chuyển

Bước 2 là bước vận chuyển hàng đi quốc tế , khi đã nhận hàng hóa , chứng từ của quý khách hàng, công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện người gửi , người nhận , tên hàng , giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm..Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.

3/ Thông quan hàng hóa

Khi gói bưu phẩm đã được vận chuyển đến nước nhận, Công Ty Chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tiến hành bước tiếp theo, Bước 3 thông quan hàng hóa , kê khai hàng hóa . Hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan thay cho khách hàng, ủy quyền có thể bằng mail , bằng fax…Khi thông quan xong hàng hóa , Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng người nhận để báo số tiền thuế và đi Phát hàng cho khách. Kết thúc bước 3.

Lưu ý : những hàng được thông quan trực tiếp mà không qua bước 3 như : hồ sơ , chứng từ , hàng mẫu , hàng giá trị dưới 50 usd , hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.

4/ Giao Phát – Ký Nhận

Bước 4 là bước giao hàng và ký nhận, Người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng , không vỡ hỏng, không thiếu xót..Kết thúc quá trình vận chuyển hàng hóa đi quốc tế.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai các nướctrên thế giới

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI ĐỒNG NAI

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

 

Vận chuyển những mặt hàng khó đi quốc tế bằng chuyển phát nhanh

Hàng gửi chuyển phát nhanh quốc tế phải qua sự kiểm soát chặt chẽ của Hải quan nước xuất và nước nhập. Những mặt hàng khó như chất bột, chất lỏng, thực phẩm, mỹ phẩm… cần có nhiều kinh nghiệm mới có thể gửi được thành công.

Chúng tôi đã gửi thành công rất nhiều mặt hàng khó và sẽ sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng có nhu cầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *