0908 631 821

Dịch vụ gửi hàng quốc tế của Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Dịch vụ gửi hàng là gì? Nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng của đơn vị nào có uy tín nhất? Câu trả lời dành cho bạn nằm ngay dưới đây.

Một vài năm trở lại đây, đời sống người dân được cải thiện và cánh cửa hội nhập quốc tế được mở rộng đã tạo điều kiện cho cá nhân, doanh nghiệp có thể giao lưu văn hoá và hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia. Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển và gửi hàng quốc tế ngày càng phát triển.

Dịch vụ gửi hàng là gì ?
Dịch vụ gửi hàng là cách gọi của hoạt động do bên trung gian chuyên nhận di chuyển hàng hóa từ địa điểm này tới địa điểm khác bằng  nhiều hình thức và nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu, thuyền, xe tải… nhằm phục vụ cho mọi hoạt động mua bán hàng hóa hoặc trao đổi hàng hóa của khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế

Khái niệm dịch vụ gửi hàng

Dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín tại Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhờ đó chúng tôi nắm được những điểm khó khăn của các thị trường là điểm đến của hàng hóa Việt Nam. Vì lẽ đó, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ gửi hàng quốc tế với quy trình vận chuyển chất lượng, hạn chế tối đa rủi ro, rút ngắn thời gian nhận hàng và tiết kiệm chi phí để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết uy tín với khách hàng và đảm bảo tuyệt đối hàng hóa của khách hàng được giao đúng nơi, đúng hạn và đủ số lượng như ban đầu.

dịch vụ gửi hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín tại Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Bất kể là một lô hàng lớn và khó vận chuyển hay đơn giản chỉ là một món quà nhỏ dành cho người thân nơi xa quê, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp bạn gửi đến tận tay người nhận.

Để sử dụng dịch vụ gửi hàng hoặc để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ https://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn/ , hoặc liên hệ qua số điện thoại 0963 442 150028 6686 9939, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi úc- chuyển hàng nhanh DHL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *