GỬI HÀNG ĐI MỸ (USA) TẠI DHL QUẬN 2 TPHCM

GỬI HÀNG ĐI MỸ (USA) TẠI DHL QUẬN 2 TPHCM

-Gửi hàng đi Mỹ (usa) đã có chúng tôi DHLExpress dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 tphcm, DHLExpress gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng an toàn , Nhưng làm sao để được gửi hàng đến dịch vụ gửi hàng tại DHLExpress mà không phải gặp khó khăn khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi , Qúy khách có thể liên hệ đến số hotline 0908 631 821 hoặc đến http://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn là quý khách sẽ được hổ trợ 100% vấn đề mà quý khách cần quan tâm . DHLExpress ra đời từ rất lâu khách hàng có rất là đông nhưng không gì thế mà lơ là khách hàng từ khách nước ngoài đến trong nước , phương châm thành công của DHLExpress là khách hàng trên hết . 

Chuyển phát nhanh dhl đi Đức

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI DHL TẠI SAO LẠI LÀ NƠI LỰA CHỌN TỐT NHẤT

  1. Khi khách hàng đã cần gửi hàng thì tất nhiên quý khách sẽ được hổ trợ nhận hàng tận nơi báo giá miễn phí , hàng hóa của quý khách đã nhận về kho sẽ được đóng gói cẩn thận và được bay trong ngày
  2. DHLExpress nhận hàng và khi hàng đã bay thì quý khách sẽ được cung cúp bill tracking để theo dõi lộ trình bay hàng hóa minh bạch rõ ràng .
  3. Qúy khách chỉ ngồi ở nhà hoặc công ty chỉ cần nhấc máy sẽ có nhận viên hướng dẫn quý khách một cách tận tình và chu đáo ( 0908 631 821) nhanh tay nhanh tay …

GỬI HÀNG ĐI MỸ (USA) TẠI DHL QUẬN 2 NHẬN

-Gửi chứng từ , hàng mẫu , bưu kiện , linh kiện điện tử , thực phẩm , mỹ phẩm , thuốc tây các loại , quần áo , giầy dép , chuyên hàng khó đi , chất lỏng ,…vv..

Chuyển phát nhanh DHL tại quận 3
Chuyển phát nhanh DHL tại quận 2

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI MỸ (USA) TẠI DHL MẤT BAO LÂU

  1. Chuyển phát nhanh hoả tốc đi Mỹ : từ 1 – 2 ngày làm việc
  2. Chuyển phát nhanh thường đi Mỹ : từ 3 – 4 ngày làm việc
  3. Chuyển phát nhanh Economy đi Mỹ : từ 4 – 6 ngày làm việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

– CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ DHL EXPRESS

–  SỐ 10 ĐỒNG NAI , Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Điện thoại: 0908 631 821

– Zalo-Viber-Line: 0908 631 821

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *