Những điều cần biết về công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới.

Công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ khá phát triển hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về khái niệm này và quy trình của nó được áp dụng như thế nào tại DHL. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm về dịch vụ này.

Công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển đáp ứng thời gian vận chuyển ngắn nhất nhưng mang lại hiệu quả nhất.

 

Công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Việc chuyển phát nhanh này đảm bảo về thời gian vận chuyển cũng như đảm bảo về hàng hoá được vận chuyển, chuyển phát nhanh vận chuyển được nhiều loại hàng hoá, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm và sản phẩm có hạn sử dụng. Công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh đến các nước trên thế giới, sử dụng các phương pháp vận chuyển nhanh nhất hiện nay như máy bay, tàu hoả… ngoài ra còn kết hợp các phương tiện này để thúc đẩy nhanh tiến độ vận chuyển.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL được thực hiện theo một quy trình khép kín và nghiêm ngặt. Đầu tiên việc chuyển hàng hoá đi người phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hoá đó cũng như là các giấy tờ có liên quan đến hàng hoá đó như giấy kiểm định chất lượng, độ an toàn, thông tin hàng hóa hạn sử dụng, loại hàng hoá, kích thước cũng như khối lượng hàng hóa để đảm bảo được việc vận chuyển, cũng như chắc chắn hàng hoá không thuộc các loại hàng cầm trong danh sách hàng hóa không được vận chuyển, đồng thời cũng dễ dàng qua các cuộc kiểm tra tại các cảng quan và sân bay.

 

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL

Sau đó là đóng gói hàng hóa cẩn thận tuỳ vào loại hàng hoá mà có các quy trình đóng gói riêng cần tuân thủ. Sau đó là việc đến các nơi vận chuyển làm thủ tục đăng ký chuyển hàng, mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan về bản thân và hàng hoá.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về công nghệ chuyển phát nhanh quốc tế có thể truy cập địa chỉ http://chuyenphatnhanhquoctedhl.com.vn/ hoặc có thể liên hệ theo đường dây nóng 0963 442 150 – 028 6686 9939 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *